Triệt sản chó mèo tại phòng khám thú y thủ đức với các bác sĩ thú y kinh nghiệm

Hiện nay số lượng mèo hoang ngày càng đông, việc thiếu thốn thức ăn và thiếu sự chăm sóc dẫn đến nhiều trường hợp bị chết, bị tàn tật, sống trong đau đớn rất nhiều. Vì vậy việc triệt sản mèo là việc cần thiết nhằm khống chế số lượng mèo hoang, mèo không được chăm sóc trong tự nhiên. Có rất nhiều gia đình không triệt sản cho mèo vì sợ làm đau bé nhưng lại sẳn sàng đem vứt những bé mèo con trong đêm, đây là 1 sự thật đáng lên án. Mặc dù các hội cứu trợ chó mèo tại TP HCM hiện nay rất nhiều, tuy nhiên không thể hỗ trợ hết tất cả các ca.

Vì sao phải triệt sản mèo?

Triệt sản chó mèo và thú cưng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để kiểm soát số lượng thú cưng. Cũng như tăng thêm sự an toàn cho chúng khi tới thời kỳ động dục.

• Bạn có sợ bị mèo hoang cắn không?

Nhờ tiến hành triệt sản, bạn sẽ giúp giảm số lượng chó mèo lang thang vô chủ ngoài đường. Ngoài ra, chó mèo đã triệt sản cũng ít đi rong, bỏ nhà đi hay cắn nhau hơn. Như vậy thú cưng của bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc phải những loại viruts nguy hiểm đến từ các vết thương.

• Liệu thú cưng của tôi có hung dữ hơn sau khi phẫu thuật không?

Hoàn toàn không! thú cưng đã triệt sản sẽ ít cắn người hơn. Khoảng 60-80% những con vật cắn người đều chưa được triệt sản. Bạn sẽ góp phần hạn chế bệnh dại khi đưa chó mèo của bạn đi triệt sản.

• Lợi ích của việc triệt sản mèo là gì?

Triệt sản mèo khiến chúng giảm đi việc tiểu tiện để đánh dấu lãnh thổ. Điều này sẽ giúp hạn chế mùi hôi khó chịu khi chúng tiểu tiện quanh nhà bạn. Triệt sản chó cũng có tác dụng tương tự.

• Chi phí có cao lắm không?

Hoàn toàn không! Nhiều phòng khám thú y có mức giá khá hợp lý. Khoản đầu tư như thế cho sức khỏe thú cưng và sự thoải mái của gia đình bạn là hoàn toàn xứng đáng.


• Chó mèo của tôi có bị đau đớn lắm không?

Hoàn toàn không! Thú cưng của bạn sẽ được gây mê trong khi phẫu thuật. Chúng hoàn toàn KHÔNG bị ảnh hưởng chúng nào, chỉ ngủ một giấc là xong.


Hiện nay dịch vụ triệt sản chó tại Thủ Đức, triệt sản mèo đang được triển khai tại các phòng khám thú y Thủ Đức và được các bác sĩ thú y uy tín tại Thủ Đức thực hiện.
Tham khảo các địa điểm:
Phòng khám thú y Hiệp Bình, 183 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức 
ĐT: 078.564.1111
Triệt sản chó, mèo Linh Trung, Thủ Đức: 154 đường Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
ĐT: 0903.085.084
Triệt sản chó, mèo Linh Đông, Thủ Đức: 214A đường Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức
ĐT: 0909.545.729
Triệt sản chó mèo Quận 9: đại lộ 2, Phước Bình, Quận 9
ĐT: 039.283.2222
Đặc biệt có bác sĩ thú y hỗ trợ triệt sản chó mèo tận nhà. Vui lòng liên hệ hotline để đặt lịch.
Phản ánh dịch vụ: 093.853.2222

Hệ thống thú cưng Pet2U - Phòng khám thú y, bác sĩ thú y chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, dịch vụ chu đáo tại TP.HCM

Disqus Comments